Giới thiệu

sgmedia - dịch vụ thiết kế đa phương tiện

 

Ra đời năm 2010, SGMedia là dịch vụ thiết kế đa phương tiện bao gồm: Thiết kế đồ họa, Thiết kế Website và Phát triển Flash Game.

Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ gia công flash game cho các công ty tổ chức sự kiện truyền thông tại TPHCM. Game thường được dùng cho các sự kiện quảng bá thương hiệu tại các Trung tâm thương mại, Siêu thị hay các Buổi hội nghị.

Dịch vụ xây dựng website của SGMedia chủ yếu là tích hợp các gói giao diện của các nhà thiết kế Template trên thế giới vào nền tảng CMS do SGMedia tự xây dựng và liên tục phát triển.

SGMedia không thực hiện thiết kế giao diện mà đề xuất Quý khách tìm kiếm giao diện phù hợp với sở thích của mình trên các Chợ template nổi tiếng như templatemonster, themeforest...

Ngoài ra, với phần mềm thiết kế Nội thất Trí tuệ nhân tạo số 1 Châu Á hiện nay là AiHouse, SGMedia cung cấp thêm dịch vụ thiết kế nội thất siêu tốc giúp Quý khách có được cái nhìn tổng quát nhất về công trình của mình chỉ trong vòng tối đa 03 ngày với chi phí phù hợp nhất.

Để bổ sung cho dịch vụ thiết kế nội thất, SGMedia cũng cung cấp luôn một số vật dụng nội thất độc quyền mang thương hiệu BAP để Quý khách lựa chọn cho công trình của mình.

 

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ số zalo 0908153511
Hân hạnh phục vụ

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.