• Danh sách Port POP3 và SMTP Port của các Email Server phổ biến

  DANH SÁCH PORT POP3 VÀ SMTP PORT CỦA CÁC EMAIL SERVER PHỔ BIẾN

  Danh sách Port POP3 & SMTP Port của các Email Server phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn cấu hình gửi và nhận email sử dụng trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc các trình quản lý email.

 • Một vài quyển eBook PDF thú vị

  MỘT VÀI QUYỂN EBOOK PDF THÚ VỊ

  Bài này sưu tầm một số quyển eBook định dạng PDF từ nhiều nguồn miễn phí và đăng lại ở đây để thuận tiện cho việc tìm kiếm và lưu trữ cá nhân.

 • Cách chạy các app từ nguồn không xác định trên máy Mac đời mới

  CÁCH CHẠY CÁC APP TỪ NGUỒN KHÔNG XÁC ĐỊNH TRÊN MÁY MAC ĐỜI MỚI

  Hiện tại máy Mac mới thường chặn không cho cài các phần mềm lậu, crack, hay các phần mềm từ các nhà phát triển không xác định. Để cài hay chạy các phần mềm này cần phải làm theo 3 cách sau:
  1. Tắt Gate Keeper
  2. Tắt SIP (System Integrity Protection)
  3. Giảm mức độ bảo mật của hệ thống

 • Những bức tranh gợi nhớ về Sài Gòn

  NHỮNG BỨC TRANH GỢI NHỚ VỀ SÀI GÒN

  Khu xóm trọ với những láng giềng dễ thương những con hẻm nhỏ nơi mình sinh sống, hình ảnh những chậu cây trước nhà với những mái hiên tôn che vừa đủ mát, cô gánh hàng rong... Những cái nhỏ nhặt và quen thuộc nên người ta thường lầm tưởng là không có hoặc không xem là một phần trong hồi ức, mà cứ rượt đuổi theo theo những cái xa hoa và cao vời ngoài xã hội kia. Vậy hãy thử đặt mình vào vị trí một người ngoài, ngắm nhìn lại những cung đường Sài Gòn, những lối nhỏ quen thuộc... có khi chúng ta sẽ cảm thấy xao xuyến với khung cảnh yên bình như thế và đem lòng yêu cái chốn thành thị này.

 • Thư viện template website

  THƯ VIỆN TEMPLATE WEBSITE

  Thiết kế webste xu hướng hiện nay chỉ cần dạo quanh các "chợ" template và lựa chọn cho mình giao diện ưng ý, vừa nhanh chóng, vừa chuyên nghiệp với một chi phí vừa phải, thậm chỉ có thể gọi là rẻ so với đi đặt hàng thiết kế cho riêng mình. Một trong các "chợ" này là templatemonster.com.

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.